Xu Thế Đầu Tư

LÀN SÓNG TRADE COIN.

Kiếm tiền kiểu nào cũng được. Miễn không mời chào để rồi vô tình mất mối quan hệ. Hạn chế phải đi tìm người mới có tiền. Khởi nghiệp và vẫn trở nên giàu có với số vốn nhỏ. Ngồi ở bất cứ đâu cũng kiếm được tiền.
Nếu bạn đang suy nghĩ đến điều này, thì phía sau đây quả thực dành cho bạn.

Trước hết bạn hãy đọc câu chuyện này : Cách đây 1 năm, có một đôi bạn thân, một người làm hệ thống tài chính và một người bỏ thời gian vừa làm hệ thống vừa học trade coin. Xuất phát điểm của họ như nhau và cả hai đều yêu công việc của riêng họ. Họ làm việc rất tích cực, chăm chỉ và có kết quả tốt. Và bây giờ họ gặp lại nhau, người làm hệ thống gặp phải vấn đề không may trong hệ thống kinh doanh của mình nên tiền kiếm ra được nhưng cũng không dư dã nhiều, và nền tảng có sự cố nên thu nhập thụ động bỗng dừng lại . Còn người bạn học trade ấy, bây giờ có 1 căn nhà đẹp ở vùng đất đáng sống, một chiếc ô tô sang cho riêng mình. Có phải người làm hệ thống đã bỏ lỡ nhịp nào đó hay không? Và trade coin là gì tại sao lại có kết quả lớn đến như vậy? Đúng thật là thế đấy các bạn ạ.

Vậy chúng ta hãy nhanh chóng tiếp cận đến sóng trade coin này, và bước đầu tiên hãy tập quan sát, phân tích, nắm kĩ thuật, sau đó hãy thử với một số tiền nhỏ để bạn có thể cảm nhận cái cảm giác, tài sản tăng trưởng lên hàng giờ, hàng ngày, 1-1000 lần là chuyện hoàn toàn có thể xãy ra tại đây.

Trade coin là gì?

Trade coin, hay còn gọi lướt sóng, là hình thức mua bán coin kiếm lời. Ví dụ giá nó xuống thì mình mua vào, giá lên lại bán ra, áp dụng với những coin dao động liên tục trong thời gian ngắn, có thể là trong 1-2 ngày, có khi nó dao động liên tục theo từng phút. Nói mua bán thì có vẻ thấy dễ quá, nhưng muốn làm giàu với Trade coin, bạn phải có kinh nghiệm rất nhiều. Trong đó có khả năng đọc hiểu được biểu đồ để biết được điểm dừng của giá, khả năng phán đoán và tính quyết đoán kèm theo yếu tố may mắn nữa. Đa số các coin đều bị chi phối bởi Bitcoin, nên để nắm được giá của nó bạn cũng phải nắm được tình hình Bitcoin.
Khi trade thì bạn chỉ nên trade những coin đã được niêm yết, tức là nó đã được cộng đồng chấp nhận giao dịch mua bán. Và thường các sàn giao dịch sẽ cung cấp những coin đã được phép giao dịch, những coin hợp lệ là những coin được niêm yết trên https://coinmarketcap.com/
Đặt biệt là các coin có tại polo hoặc bittrex.

Các thuật ngữ chuyên ngành:

Pumb: là giá tăng mạnh.
Dump: là giá giảm mạnh.
Take profit (TP): chốt lời. Nghĩa là cảm thấy lời như thế là đủ và có động thái sẽ giảm thì bán ra.
Stop loss (SL): dừng lổ. Khi mua vào mà giá không lên, thay vào đó rớt liên tục, cảm giác nó vẫn tiếp tục xuống thì mình dừng lổ. Chấp nhận lổ chờ nó chạm đáy thì mua vào lại, lúc lên bán ra sẽ thành lời.
Hỗ trợ là gì: Là nơi mà khi giá chạy đến có thể tăng lại.
Kháng cự là gì: Là nơi mà khi giá chạy đến có thể giảm lại
Volume: Khối lượng giao dịch, khi bạn mua thì phải có người bán. Một khi mua bán xong thì gọi là giao dịch thành công và tính là một volume.
Long:mua coin (dùng cho margin)
Short: bán coin ( dùng cho margin)
Margin là gì?
Margin là hình thức Trade coin có sử dụng đòn bẩy, thường là 2,5 lần, nghĩa là sàn sẽ cho mình vay 2,5 lần số tiền mình đang có. Khi bạn có 1 BTC mà bạn trade trong margin thì bạn sẽ có 2,5 BTC để trade. Có thể dùng để long coin bất kỳ. Cái này là trade coin chuyên sâu, có thể giàu lên rất nhanh những cũng có thể sạt nghiệp rất lẹ, sẽ có bài hướng dẫn chuyên sâu cái này nhé.

Với phương châm ở trade coin :
” Lời là thắng. Hòa vốn là thua ”
Chúc cả bạn sớm trở thành chuyên nghiệp với sóng trade coin.
Các bạn theo dõi website này để tìm hiểu phần kĩ thuật, và nắm thông tin nhé.
Chào thân ái!

Vào đây :

==> Giới thiệu sơ lược cách xem biểu đồ từ các sàn trade coin. LINK

==> Quản lí vốn và chốt lời lỗ trong trade coin . LINK

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *