Xu Thế Đầu Tư

SPACOIN – Cơn lốc đột phá trong thị trường crypto?

Tại sao đầu tư vào thị trường crypto có thể đạt được những siêu lợi nhuận trong mơ chúng ta cũng chưa từng thấy. Phải chăng đó là sự may mắn, hay thị trường còn mới, dòng tiền đang đổ về đây.
Tất cả còn là bí ẩn. Nhưng phải công nhận rằng giá trị là thứ tồn tại sau cùng. Bitcoin nhiều lần được ví là bong bóng thế kỷ nhưng đến hôm nay chúng ta phải công nhận giá trị của bitcoin, và nó vẫn đang trên đà tăng trưởng. Và chính xác là crypto tồn tại và có giá khi nó thực sự có GIÁ TRỊ. ( Hay nói cách khác là ứng dụng vào thực tế). SPACOIN có phải là một đồng coin thực sự đáng quan tâm? Hãy xem bài phân tích bên dưới.
Thứ nhất,
Trước giờ trên 90% các ICO đều là trên giấy trắng và chưa có sản phẩm thực. Nhưng KaySpa đã có 30 chuỗi spa trên khắp Việt Nam và một vài nước Đông Nam Á. Ngoài ra KaySpa còn có 6 nha khoa, và hàng chục cửa hàng mỹ phẫm .Xét về độ uy tín thì ICO lần này khá cao so với ICO lending hay ICO các đồng coin không rõ xuất xứ.
Check KaySpa
Thứ hai là về lợi nhuận,
Hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư truyền thống của KaySpa đag mua ICO rất mạnh. Mua ICO bây giờ để có lợi gì?
ICO là mức giá thấp nhất chào bán. Khi tất cả mọi thứ quá rõ ràng giá trị Spacoin có thể nhân 20 thậm chí 100 lần so với giá ICO.
Đây là cách tận dụng sóng và sự phát triển , uy tín 3 năm nay của Kayspa tăng tài sản của chúng ta.
Thứ 3 về tiềm lực,
Tổng giá trị công ty lên đến hơn 20 triệu Trump.
Thứ 4 về chiến lược,
Kayspa đi theo mảng blockchain riêng .Sẽ xậy dựng thêm 50 chi nhánh Spa trên khắp Đông Nam Á . Và muốn trở thành Spa lớn nhất Đông Nam Á .Và xây dựng hệ sinh thái làm đẹp liên kết tất cả các Spa lớn lại với nhau thanh toán bằng Spacoin .Về độ hot của ICO này thi khỏi phải bàn. Bán presell ngày 6/11/2017 bắt đầu 40% số token phát hành. Hiện đã có rất nhiều nguồn vốn chờ săn đón ICO này. Đợi ngày mở bán là hốt sạch.
Đến đây thôi cũng thấy quá hot để ra quyết định sở hữu ngay em ICO này.
Theo thông tin mà ad đã nhận được về đội dev cho ICO này còn hot hơn. Những hotface đầy năng lực sở hữu nhiều bitcoin nhất hiện nay tại khu vực Đông Nam Á.
KaySpa công khai ICO và đội dev sẽ sớm ra mắt cộng đồng.
Hãy biến giấc mơ triệu phú thành sự thật cùng với Spacoin.
Theo dõi thông tin tại http://www.xuthedautu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *