Dự Án Tiềm Năng Phân tích thị trường

DinarDirham là gì? Và tại sao Dinardirham tồn tại 3 năm khiến tôi chưa hề mất ngủ ?.

Đầu tiên mình phải nhấn mạnh thêm lần nữa là Dinardirham đã có thâm niêm bao nhiêu năm nhé : Xin thưa 3 năm rồi. Bắt đầu tư năm 2015 đấy.

Trước tiên mình xin liệt kê xu hướng của các năm nhé.

Năm 2015 : Onecoin, Incoin, Yocoin… Nói chung là coin điểm, haizz, có lẻ là cây cam đầu mùa của giới coin. Giờ thì sao => die

Năm 2016: Rộ lên phong trào CHO NHẬN điển hình là Bitkingdom, một số sân toàn người việt nam lập ra với mục đích bán cam cho chính dân tộc Việt. Giờ sao rồi => die

Năm 2017 : Xu hướng coin lending phát triển, lãi cao, lợi nhuận cao điển hình như Hextracoin, Regalcoin, Unix, Ucoincash,và đặc biệt là PINCOIN và IFAN…. và giờ thì sao => trồng cam và bán cam rồi ====> DIE

Năm 2018 thì chưa biết sẽ rộ lên cây trái gì ?

NHƯNG… mình đang giới thiệu DINARDIRHAM mà ? Dĩ nhiên mình cũng chẳng hào hứng gì khi chia sẻ dự án này, vì đơn giản nó đã tồn tại được từ hồi 2015 đến giờ. Xét về độ lâu và dài, cũng như uy tín thì mình nghĩ nên đặt niềm tin về Dinardirham hơn. Chưa kể là nói đến sản phẩm bảo chứng bằng vàng 4 số 9999, cái mà mình đã tận tay cầm và đang sở hữu, đúng là vàng thật 100% luôn.

Và ngày đó, thú thật tôi cũng coi nó như là một sân cam quýt, và tôi cũng tìm hiểu qua loa, và chẳng đặt niềm tin nhiều vào nó. Mà thôi, biết lỗi sửa lỗi là được.

vậy DINARDIRHAM là gì ? Mà đã tồn tại lâu và phát triển đến bây giờ. Các bạn nếu có tìm hiểu thì đọc bài viết cho hết luôn nhé, tôi cam đoan, các bạn sẽ ko hề thất vọng đâu.

DINARDIRHAM LÀ GÌ ?

Nói một cách đơn giản cho dễ hiểu thì dự án nào cũng phải có 1 công ty, thì Dinardirham là một công ty thiên về công nghệ 4.0 và chuyên phát triển công nghệ toàn thế giới. Dinardirham chuyên cung cấp các dịch vụ về khoáng sản và ngoại hối, ở đây là đặc biệt là vàng, và cung cấp các gói tư vấn đầu tư về lĩnh vực này. Hiện tại công ty này đã có văn phòng tại Hương Cảng (HongKong) , Singapo, Mã lay, và hiện tại đã có sự góp mặt của 15 quốc gia với hơn 100 ngàn thành viên trên thế giới và vùng lãnh thổ.

Vậy trước khi Dinardirham thành lập vậy tiền đề nó là gì, thật ra nó đơn giản chỉ là một công ty kinh doanh vàng bạc đá quý mà thôi. Thật ra có tới tân hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực vàng bạc đá quý này rồi. Ngoài ra, họ có một nền tảng đầu tư về ngoại hối khá là vững chắc, nếu ai đã là thành viên của DinarDirham thì sẽ thấy MT4 (Forex) trong hệ thống của Dinardirham, mọi thứ đều được liên kết minh bạch.

Dĩ nhiên khi nói về công nghệ mà không nói tới công nghệ Blockchain thì thật sơ ý quá. Dinardirham phát triển công nghệ blockchain phân tầng, có cả ví chứa các đồng tiền điện tử top luôn đáy, có cả giải pháp vàng nữa cơ. Đối với blockchain của Dinardirham thì phải nói tới thuật ngữ đó là “ĐÚC”. Mình sẽ giới thiệu sau. Còn về phần ví thì phải nói đến ứng dụng BLOCKCHAINS.MY, đây là một ví đã có trên các app store rồi.

ÔNG CHỦ CỦA DINARDIRHAM LÀ AI ?

Nói đến một công ty và nói đến dự án của cty đó mà ko nhắc đến tên của người sáng lập thì kì quá. Người sáng lập và đứng vị trí tổng giám đốc (CEO) cũng như vị trí giám đốc công nghệ (CTO) đó là ARAI EZZRA. Nghe nói ông này tầm 42-45 tuổi. Mình đã gặp trong một cuộc hồi nghị vào tháng 11/2016 tại TpHCM. Trước kia Mr.Arai là một lập trình viên, đó là công việc hồi trẻ, và ông từng tham gia ngoài hối và đạt nhiều thành công, có lẽ đây là tiền đề để bước và sự nghiệp tài chính truyền thống và cũng là nền tảng cơ sở để ông thành lập Dinardirham. Hiện tại hoạt động chủ yếu của Mr.Azai đó là đi diễn thuyết, và giới thiệu nền tảng của Dinardirham đến với các quốc gia trên thế giới. Mình sẽ cung cấp bằng chứng về điều này, vì VN cũng là nơi ỗng đặt chân tới rồi.

Mình nói thật, chưa biết dự án như thế nào, mình căn cứ trên một luận điểm thế này : Chủ dự án đem dự án của mình đi khoe khắp nơi, ló cái mặt ra, diễn thuyết trên nhiều quốc gia. Suy ra, dự án đó là dự án quá thật, thứ 2 dự án đó có đầy đủ giấy tờ , có đầy đủ bằng chứng được cấp phép và cuối cùng chắc chắn đó là minh bạch rồi.

Nói ra thì nghĩ là minh tâng bốc và PR cho thánh này, mình nghĩ google sẽ là nơi cung cấp nhiều hơn về thông tin của Arai vừa trái chiều vừa thuận chiều.

Ở Diễn đàn Blockchain thế giới thì Arai cũng là một diễn giả speaker hàng đầu.

 

Một số hình ảnh của Arai và Vitalik Buterin lúc còn là thanh niên nghiêm túc áo thun, quần tây, áo gió =)) Ngươi cầm đồng vàng 4g 9999 là Stelian Balta, hay mặc áo sơ mi xanh đeo cặp chéo giống Arai là một trong đồng sáng lập Dinardirham tại sự kiện Devcon2 tại Thượng Hải,Trung Quốc.

Giấy Phép Đăng Ký DINARDIRHAM

Giấy phép của Dinardirham tại Hông Kong.

https://www.hkgbusiness.com/en/company/Gold-Prime-Technology-Limited

Giấy phép đăng ký tại HongKong do tại đây cấp phát và cho phép các cá nhân và doanh nghiệp phát triển và sử dụng đồng tiền điện tử, ngoài ra tại Malay là quốc gia hồi giáo nên có những điều khoản khắc nghiệt đối với vàng và tiền điện tử. Cũng giống như ở VN, nhà nước cấm mua bán sử dụng tiền điện tử vậy.

CÁC SẢN PHẦM CỦA DINARDIRHAM

  1. Vàng vật lý của DinarDirham

Dưới đây là các hình ảnh vàng vật lý, được cho nền tảng vững chắc 100% bảo chứng bằng vàng của Dinardirham, sản phẩm thật, có mã số check code cho từng sản phẩm.

Ở ngoài có rất nhiều dự án mang tiếng là bảo chứng bằng kim cương, mà chả thấy kim cương đâu, bảo chứng bằng vàng mà chả thấy vàng đâu, chắc đầu tư xong lấy tiền nhà đầu tư mua vàng. Còn với Dinardirham thì chẳng cần phải nói nhiều nữa rồi.

 

 2. Ví Blockchains.my

Riêng về ví thì nó chứa rất nhiều loại coin như BTC, ETH, XMR, XRP,… dĩ nhiên điều đặc biệt nhất của nó là chứa Dinarcoin và thanh khoản vàng vật lý.

Mọi người có thể tải trên các app store như CH Play, Apple Store.

Đây là website chính thức : http://bcmy.io/

 3. Thẻ chạm NFC Dinardirham

Có lẽ đây là một điều khá đặc biệt mà ít các dự án nào có được, đó chính là thẻ chạm NFC(Near Field Communications). Mặc dù khá là hay nhưng mình cũng ko quan tâm cho lắm, mình chỉ quan tâm thẻ Visa thôi, thẻ chạm phải liên kết với Visa hoặc app ví Blockchains.my Mặc dù ở nước ngoài đã sử dụng được rồi, nhưng ở VN do các yếu tố khách quan nên việc sự dụng NFC không rộng rãi, có lẽ do nhu cầu của người Việt không cao. Không chỉ riêng thẻ NFC của Dinardirham, mà còn của các ngân hàng lớn rất ít người sử dụng.

4. Thẻ VISA của DinarDirham

Hiện tại thẻ visa chưa được phát hành nhưng đó là một trong hàng loạt các sản phẩm của Dinardirham với mục tiêu là trong năm 2018-2019 thì 80% các thành viên của Dinardirham sẽ phải có thẻ VISA để tiêu dùng.

Ngoài ra còn các sản phẩm khác như Gold SmartContract (Hợp đồng vàng thông minh), Các phần mềm ứng dụng tích hợp tiêu dùng, Chợ thanh toán Dinardirham,…

Với hàng loạt sản phẩm như vậy, trong 3 năm tự vươn mình và phát triển, có lẽ đến thời điểm này chưa phải là thời điểm cao trào nhất của Dinardirham, bởi vì với nhiều sản phẩm của Dinardirham đang dần hoàn thiện chứ chưa phải là hoàn thiện, do vậy chúng ta cần tin tưởng vào Dinardirham khi đã phát triển được đến mức như vậy. So với các dự án khác, lãi cao và đầy gian dối, chắc hẳn luôn lừa đảo nhà đầu tư, nhưng với Dinardirham thì không có chuyện như vậy.

ĐỐI TÁC CỦA DINARDIRHAM  

Đôi lời muốn nói:

Có lẽ các bạn sẽ đặt rất nhiều câu hỏi về DinarDirham với những thắc mắc. Đối với mình Dinardirham vẫn có những khả năng rủi ro, ví dụ như hacker, giá vàng thế giới rớt giá,… Cái gì đầu tư cũng nên đầu tư trong tiền nhàn rỗi của các bạn thôi nhé.

Ngoài ra mình cũng thắc mắc và cũng mắc cười, có rất nhiều bạn đem coin lending ra so sanh với Dinardirham, mình mong các bạn nghiên cứu và tìm hiểu kỹ về chương trình dự án này hơn, vì nó không phải coin lending nhé, các bạn sẵn sàng tất tay hết tài sản của các bạn vào coin lending với lãi suất cao, không hề có kinh doanh, ông chủ thì không biết ai, nhưng với dự án có sản phẩm thật, ông chủ thật, có chương trình đầu tư ổn định, thì các bạn lại hỏi đi dò lại, nghi nghi ngờ ngờ, rồi ập à ập ờ chờ đợi, thật ra có người chờ đến 3 năm rồi mà còn chưa dám đầu tư, vậy mà đầu năm 2018 vừa rồi thì bỏ hết tài sản vào coin lending giờ thì vò đầu bức tóc đổ thừa là tiền điện tử là đồ lừa đảo, bitcoin lừa đảo. Thật ra các bạn không phải là người có lỗi, lỗi là do trái CAM thường là trái ngọt nên ăn vào buổi sáng, mà các bạn ăn vào buổi tối thì sẽ bị tiêu chảy thôi => ý nói là không đúng thời điểm. Lỗi là do LÃI CAO, tháng lời vài chục %, sau 2,3 tháng hoàn vốn, ơ, đến giang hồ cho vay cũng không ác như thế => lỗi là do quá tham lam, hám lời. Lỗi là do người ta đưa trái cây mà bốc trái nào cũng trúng trái CAM => lỗi là do thiếu kiến thức nhận biết. Mình nói thế thôi, xin lỗi với các bạn nếu chẳng may đó là các bạn nhé.

Và đây là link đăng ký của mình : http://bit.ly/2p6YPBj

Mình thì chạy hệ thống thì theo một đường thẳng nên các bạn đăng ký sớm thì được vị trí sớm nhé.

Hãy chia sẻ bài viết này tới bạn bè và nếu có gì thắc mắc hãy để lại comment bên dưới để nhận giải đáp của mình!

Hoặc có thể inbox trực tiếp với mình theo đường link facebook:

https://www.facebook.com/hm88888888

hoặc tham gia nhóm trên FB : https://www.facebook.com/groups/1538545676214355/

tham gia nhóm trên telegram : https://t.me/joinchat/EGLXaE9r0Xz7HwFpdLcBNA

Chúc các bạn thành công cùng với DinarDirham.

Xu thế đầu tư .
Kiếm tiền tài chính online.

 

 

 

admin
Xu Thê Đầu Tư - Cổng thông tin Crypto Số 1 Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *