Dự Án Tiềm Năng Fintech 4.0 Tin tức Ethereum

“Tạm biệt ICO”: Abyss, nền tảng phân phối kỹ thuật số, tiến hành DAICO đầu tiên trên thế giới.

Dự án mới sẽ tổ chức sự kiện bán ra đầu tiên trên thế giới kết hợp các yếu tố của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

Abyss, một nền tảng phân phối kỹ thuật số thế hệ tiếp theo, đã thông báo kế hoạch bắt đầu một chiến dịch ICO sẽ được tiến hành thông qua DAICO, một mô hình tài trợ sáng tạo được đề xuất bởi người sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin.

DAICO là một phiên bản cải tiến của ICO được hợp nhất với các lợi ích của các Tổ chức Tự trị Phi tập trung. Theo Buterin, phương pháp mới này dự kiến ​​sẽ đơn giản hóa quá trình gây quỹ và làm cho nó an toàn hơn bằng cách cho phép những người đóng góp dự án tham gia vào quá trình bỏ phiếu.

“DAICO cung cấp các giải pháp hữu hình cho các nhu cầu bảo mật luôn thay đổi và đặt tính minh bạch vào trung tâm của sự đổi mới. Chúng tôi tin tưởng vào khả năng thực hiện và cải tiến ý tưởng của Buterin. DAICO của chúng tôi sẽ là cầu nối hoàn hảo giữa việc gây quỹ và động viên thúc đẩy đội ngũ “, Konstantin Boyko-Romanovsky, người sáng lập ra nền tảng The Abyss cho biết.

Abyss crowdsale sẽ đại diện cho một mô hình ICO cải thiện, cho phép các nhà đầu tư kiểm soát việc rút vốn huy động trong chiến dịch. Bên cạnh đó, các nhà đóng góp có thể đóng dự án và hoàn lại tiền đầu tư trong trường hợp đội ngũ không triển khai.

Trước khi bắt đầu DAICO, công ty sẽ giới thiệu hệ thống bỏ phiếu với một đội ngũ một đội ngũ những người có quy tín, là những chuyên gia trong ngành, những người sẽ hành động như các trọng tài viên có độc quyền tiến hành các cuộc thăm dò ý kiến ​​đóng cửa của dự án.

“DAICO là một cơ chế mới, và cần có những cách để tăng cường hơn nữa trong khi duy trì tính linh hoạt, minh bạch và an ninh. Những người có quy tín và quy tắc bầu cử độc quyền sẽ thực hiện công việc một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Chỉ có những người đóng góp dự án mới được trao quyền bầu cử “, K. Boyko-Romanovsky nói.

“Kiểm soát bởi hợp đồng thông minh, token của công ty và token dự trữ sẽ không đủ điều kiện để tham gia. Chúng tôi sẽ sử dụng thuật toán proof-of-stake trong các cuộc thăm dò, nhưng để giúp cho việc trao đổi diễn ra một cách trơn tru, khối lượng bỏ phiếu của Ethereum-wallet sẽ bị giới hạn bởi một số tiền nhất định “, ông nói thêm.

Thẻ gốc của công ty, được gọi là ABYSS (ERC20 trên Ethereum Blockchain), sẽ được sử dụng như một cơ chế nội bộ ưu tiên để tương tác trong nền tảng cũng như cho việc thực hiện in-game purchases. Hệ sinh thái Abyss cung cấp cho người chơi một loạt các lựa chọn có lợi nhuận, bao gồm cả thanh toán giới thiệu, phần thưởng cho việc tạo ra nội dung và thanh toán cho các thành tựu trò chơi cá nhân.

Sự kiện DAICO của Abyss dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 7/2/2018 và sẽ tiếp tục đến ngày 1/4/2018. Những người tham gia bán hàng sẽ được thưởng thêm từ 5% đến 25%.

Nguồn Coinspeaker

admin
Xu Thê Đầu Tư - Cổng thông tin Crypto Số 1 Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *