CRYPTO Tin Tức Bitcoin Tin tức Ethereum

Wall Street cho biết HODL và Abra CEO nói BOOM

Không thể phủ nhận rằng sự hoảng loạn đã tràn qua khu vực mật mã vào cuối năm. Với những quy tắc quảng cáo mật mã của các công ty lớn như Google, Facebook, và gần đây nhất là Twitter, giá của mật mã đã đánh bại nhiều người tin rằng đây là kết thúc.

 

Tuy nhiên, không có sự sợ hãi, vì đây không phải là kết thúc. Crypto sẽ phục hồi, và nó sẽ tiếp tục. Mọi người vẫn quan tâm đến không gian. Chỉ cần hỏi Wall Street hoặc Bill Barhydt, CEO của Abra.

 

CNBC báo cáo rằng một nhà phân tích phố Wall cho HODLing Bitcoin (BTC).

 

Nhà phân tích Thomas Lee của phố Wall đã đưa ra cách tiếp cận đầu tư chứng khoán cho Bitcoin và nói rằng đó là một “mua hấp dẫn”.

 

Cách tiếp cận của Lee là chỉ một vài ngày trong toàn bộ năm tài khoản cho sự trở lại tổng thể về đầu tư cho một cái gì đó như Bitcoin:

 

“Nguyên nhân” mua và giữ ‘(hay HODL) có ý nghĩa đối với BTC là khoảng một vài ngày mỗi năm chiếm phần lớn lợi nhuận của BTC. Chẳng hạn, năm 2017, tổng cộng 12 ngày là sự trở lại của BTC cả năm. ”

 

Điều đó có nghĩa là nếu bạn đang tìm cách kiếm lợi nhuận từ Bitcoin, bạn cần phải HODL, thông qua những điều tốt và xấu, để nắm bắt những ngày đó.

Tuy nhiên, một cách tiếp cận đầu tư cổ phiếu có thực sự có thể được áp dụng cho Bitcoin, khi nó đã được khoảng cho ít thời gian hơn nhiều so với thị trường chứng khoán thập niên và là cách dễ bay hơi hơn? Với ít dữ liệu hơn để làm việc, khó có thể tổng hợp kết quả. Có thể như vậy, lập luận của Lee là điều cần ghi nhớ đối với những người có xu hướng hoảng sợ khi Bitcoin giảm.

 

Lý luận của Lee về cơ bản đi kèm với điều này: kiên nhẫn và HODL thông qua những ngày tốt.

Theo Bill Abraham, CEO Bill Barhydt, những ngày tốt đẹp đó có thể tiếp cận nhanh chóng.

 

Abra điều hành một ứng dụng ví số kỹ thuật số toàn cầu, nơi bạn có thể mua, lưu trữ và đầu tư tối đa 20 mã bí mật, bao gồm Bitcoin, Ethereum và Ripple.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng Business Insider, Barhydt tuyên bố rằng Bitcoin sẽ có mặt trong đợt tăng giá khác – và sớm. Ông tin rằng một khi các nhà đầu tư tổ chức, như các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý tài sản, bắt đầu khám phá bí mật, giá Bitcoin, cùng với phần còn lại của thị trường crypto, sẽ phục hồi.

 

“Điều đó sẽ xảy ra trong năm nay tôi nghĩ,” Barhydt nói.

 

Ông giải thích lý lẽ của mình:

 

“Tôi nói chuyện với các quỹ đầu tư mạo hiểm, các cá nhân có thu nhập cao, thậm chí là các nhà đầu cơ hàng hóa. Họ nhìn vào sự biến động trong các thị trường crypto và họ nhìn thấy nó như là một cơ hội rất lớn. Một khi điều đó xảy ra, tất cả địa ngục sẽ phá vỡ. Một khi lũ lụt được mở ra, chúng sẽ mở ra. ”

Barhydt chỉ ra rằng cuộc biểu tình giá crypto hồi tháng 12 năm ngoái tương ứng với các định chế tài chính Nhật Bản đầu tư vào các bí mật. Ông tin rằng điều này sẽ xảy ra một lần nữa khi phương Tây tiến lên.

 

“Hiện tại chưa có một khoản tiền từ các tổ chức quy mô lớn từ phía tây vào crypto. Điều đó đang xảy ra ở Nhật Bản. Một khi một lượng lớn tiền của tổ chức phương Tây bắt đầu xuất hiện – hãy quan sát “.

 

Ông cũng tin rằng các quy định hiện đang phá vỡ trên thị trường cryptocurrency sẽ thực sự kết thúc khuyến khích các nhà đầu tư tổ chức để di chuyển vào crypto. Trong một không gian được điều tiết nhiều hơn, nhiều nhà đầu tư tổ chức sẽ muốn, lo sợ mất mát và lừa đảo ít hơn.

 

Đã có bằng chứng về sự liên quan đến thể chế trong crypto. Mark Yusko, người sáng lập và CIO của Morgan Creek Capital, đã thông báo rằng công ty này đang tìm cách tăng 500 triệu đô la để bắt đầu một mật mã mới và ngăn chặn quỹ phòng hộ độc quyền. Trò chơi CryptoKitties gần đây đã nhận được khoản tài trợ 12 triệu USD từ một nhóm nhà đầu tư bao gồm Andreessen Horowitz.

 

Vì vậy, tất cả sự hoảng loạn này, nó có thể là không có gì.

 

Bạn nghĩ sao? Bitcoin đang trên đường phục hồi?

 

admin
Xu Thê Đầu Tư - Cổng thông tin Crypto Số 1 Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *